Cách chọn chao môn ngon và đảm bảo chất lượng

Chao môn như thế nào là ngon và đảm bảo chất lượng.

Những người không sành về chao làm thế nào để phân biệt được chao ngon ? Khi mua hàng chắc chắn bạn sẽ không được thử hàng ngay. Nhiều người mua sản phẩm chất lượng thì rất hài lòng và sẽ có mua tiếp lần sau. Nhưng nhiều sản phẩm thì chất lượng không như ý muốn thế nên làm thế nào để tránh "vứt tiền qua cửa sổ" khi đi mua hàng.
Chao Môn thơm ngon phải là chao để lâu tầm 10-15 ngày, chao nổi trên mặt nước, màu vàng đục là ngon. Tuy nhiên nếu bạn còn đang phân vân về Chao thì hãy chọn chao môn Mikiri, Chao được lên men tự nhiên, nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng. 

Chao Môn Mikiri chất lượng


Chao môn Mikiri rất chú trọng đến bao bì đựng sản phẩm, chao được đựng trong hủ nhựa Duy Tân, công ty nhựa có tiếng lâu đời về chất lượng.

Những lưu ý khi nhận biết chao hỏng ?

Nhiễm vi khuẩn gây đắng
Trường hợp này dễ phát hiện khi thấy bánh đậu khi lên mốc có màng nhớt màu vàng hoặc hồng nâu, khi lên men xong chao vẫn có màu như vậy, đồng thời có mùi khẳn khó chịu. Những vi khuẩn này tiết ra các chất ức chế hoạt độ của proteaza làm ngừng trệ các phản ứng tạo thành các axit amin tự do, nhất là sự tạo thành axit glutamic.
Chao môn Mikiri
Chao bị nhiễm loại mốc đầu đen
Nhiễm loại mốc này khi kiểm tra hoạt lực của mốc sẽ thấy cao hơn bình thường nhiều, theo dõi quan sát mốc phát triển rất mạnh khuẩn ty dài, khi non cũng có màu trắng nhưng lúc già có màu đen như nhọ nồi. Sau 3 ngày lên men, bánh chao có màu đen loang lổ và mùi nặng như mắm tôm không hợp khẩu vị. Chao thường bị tạp nhiễu mốc này vào những ngày thời tiết quá ẩm.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, phường 5, gò vấp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.